????☘️???? MẬT ONG THIÊN NHIÊN????☘️????
Tại sao lại được gọi là Mật ong thiên nhiên ❓❓❓
- Vì là mật được tạo thành từ chất ngọt do ong thu thập từ hàng ngàn loài hoa khác nhau. Những chú ong này hoàn toàn sống ngoài tự nhiên và không được con người thuần hóa nuôi nhốt. Trung tâm nghiên cứu Ong và chuyển giao Công nghệ Chăn nuôi mang đến sản phẩm mật ong thuần khiết, tự nhiên, không pha lẫn với bất cứ chất gì khác.
???? Ong thợ sử dụng vòi để hút mật hoa từ các loài hoa trong tự nhiên. Mật hoa được đưa vào dạ dày mật để các enzyme thực hiện chuyển hóa từ mật hoa sang mật ong (loài ong có hai loại dạ dày: dạ dày mật sử dụng khi làm mật và dạ dày thường để chuyển hóa thức ăn). Sau khi về đến tổ, ong thợ sẽ chuyển lượng mật hoa đang ở trong dạ dày mật sang cho ong thợ khác để tiếp tục thực hiện quá trình chuyển hóa thành mật ong. Mỗi ong thợ thực hiện việc chuyển hóa này trong khoảng 30 phút. Sau khi mật hoa được chuyển hóa hoàn toàn thành mật ong, ong thợ sẽ nhả mật ong vào tổ rồi dùng cánh để quạt bay hơi nước có trong mật cho đến khi mật ong đạt đến độ bão hòa (tỷ lệ nước ~17%) thì sẽ thực hiện niêm phong tổ lại, hoàn tất quá trình làm mật.
♻️Mật ong thiên nhiên không có đường cát, tạp chất, vị ngọt đậm đà, đặc, sánh, thơm mùi hoa tự nhiên. Thích hợp pha nước uống, nấu ăn, làm bánh, detox…
✨Công dụng: Giúp bồi bổ cơ thể, hỗ trợ giảm đau dạ dày, tá tràng
Cách dùng: Dùng pha nước ấm (40-50 độ C) uống vào buổi sáng, tối hoặc trước khi ăn, dùng ăn trực tiếp hoặc tùy theo nhu cầu…
❗️Đối tượng sử dụng: Dùng cho mọi đối tượng, Trẻ em suy dinh dưỡng, người già
Cảnh báo: không dùng cho trẻ em dưới 1 tuổi, khi đi ngoài, khi mắc bệnh giãn tĩnh mạch.
Bảo quản: nhiệt độ phòng, tránh ánh sáng trực tiếp
????Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ
☎️Hotline: 0356 747 868/ 0984 713 577
???? 175 Vạn Phúc, Phường Vanh Phúc, Hà Đông, Hà Nội